หน้าแรก » กฎสำหรับรายการใหม่และการเปลี่ยนแปลง

กฎสำหรับรายการใหม่และการเปลี่ยนแปลง

เกี่ยวกับ Hours-Thailand ที่คุณสามารถสร้างรายได้ ที่นี่เราได้รวบรวมกฎที่สำคัญสำหรับรายการใหม่

ข้อสำคัญ: โปรดทราบข้อกำหนดการใช้งานของเรา ข้อมูลดังกล่าวเป็นเพียงแค่ข้อมูลที่คุณมีสิทธิ์ที่จะเผยแพร่และโอนกรรมสิทธิ์ให้กับเรา ข้อมูลเหล่านี้มี เว็บไซต์ของ บริษัท ที่เกี่ยวข้อง เราไม่อนุญาตให้นำข้อมูลจากไดเรกทอรีอื่นมาใช้งานโดยไม่ได้รับความการยินยอมจากแหล่งข้อมูล

1. ไม่ซ้ำกัน
อย่าทำรายการใด ๆ ที่มีอยู่แล้วในไดเรกทอรี จะแนะนำให้ใช้การตรวจสอบที่ซ้ำกันในรูปแบบการป้อนข้อมูลและ / หรือการค้นหา หมายเหตุ การสะกดคำที่แตกต่างกันเช่น "แม็ค-โดนัลด์" และ "แม็คโดนัลด์" ไม่สามารถได้รับการยอมรับในฐานะที่ซ้ำกัน

2. หนึ่งรายการต่อหนึ่งธุรกิจ
แม้ว่าธุรกิจอาจนำเสนอบริการที่แตกต่างกันหรือเครื่องหมายการค้าของผู้ผลิตต่างๆจะถูกป้อนข้อมูลได้เพียงครั้งเดียว ดังนั้นหากยกตัวอย่างเช่น ร้านเครื่องเขียนแต่ยังขายเครื่องดื่มและเสื้อผ้าด้วย จะกรอกข้อมูลอีกว่าเป็น "ร้านขายเครื่องดื่ม" และ "ร้านขายเสื้อผ้า" อีกไม่ได้ แน่นอนที่สุดว่ามันทำให้รู้สึกดีถึงการดำเนินการให้บริการเหล่านี้ ที่กรอกลงในส่วนความคิดเห็นและในแง่การค้นหา เช่นเดียวกับคลีนิคการแพทย์, กลุ่มของแพทย์ จะถูกป้อนข้อมูลได้เพียงครั้งเดียวยกเว้นเพียงกฎนี้ใช้ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันสำหรับการเปิดให้บริการที่แตกต่างกัน ดังนั้นหากยกตัวอย่างเช่น ร้านเครื่องเขียนดังกล่าวจะเปิดในเวลา 10-16 น. แต่เครื่องดื่มขายตั้งแต่ 8-18 น. ดังนั้นจะได้รับอนุญาตให้ทำทั้ง 2 รายการ สำหรับข้อยกเว้นทั้งหมด (เวลาเปิดที่แตกต่างกันสำหรับการให้บริการที่แตกต่างกัน) สามารถทำได้สูงสุด 10 รายการต่อ บริษัท หรือสถาบันการศึกษาเท่านั้น

3. รายงานความผิดพลาดก่อนทำรายการใหม่
ถ้าคุณพบข้อผิดพลาดในรายการ กรุณาคลิ๊กที่ฟังก์ชั่น "รายงานข้อผิดพลาด" จากนั้นเราจะแก้ไขข้อผิดพลาดทันที กรุณาอย่าส่งรายการทดแทนสำหรับรายการที่ไม่ถูกต้องเพราะว่าจะทำให้เกิดความสับสนมากในการทำงาน.

4. เมื่อป้อนเวลาเปิดควรป้อนเวลาเปิดหรือเวลาทำงานเท่านั้น
นอกจากนี้ยังสามารถป้อนข้อมูลของบริษัทที่ไม่มีเวลาเปิดได้ถ้าบริษัทดังกล่าวได้มีเวลาเปิดควรป้อนข้อมูลเวลาเปิดของบริษัทนั้นด้วย เช่นเดียวกับเวลาทำงาน เวลาเปิดที่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์,เข้าผ่านทางอินเทอร์เน็ตอีเมลหรือแฟกซ์ไม่ถือว่าเป็นเวลาเปิด.

5. ข้อจำกัดการเข้าถึง
บางสถาบันมีได้มีการแก้ไขแน่นอน (และหลังจากข้อ 4 ได้มีเวลาเปิดจริง") แต่จะใช้ได้เฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่จำกัดหรือฐานลูกค้า ตัวอย่างเช่นธุรกิจหรือบริการ ผู้ที่จะสามารถเข้าได้ต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปีขึ้นไปหรือลูกค้าหรือผู้ใช้บริการต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นเช่น (บาร์ ไนท์คลับ สปอร์ตคลับ) ข้อความดังกล่าวจะได้รับอนุญาตอย่างชัดเจน อ้างอิงถ้ามีข้อจำกัดควรกรอกข้อความลงไปในส่วนความคิดเห็น นอกจากจะมีชื่อบริษัท ห้างร้านที่มีข้อจำกัด

6. ตำแน่งที่ตั้ง
เฉพาะร้านค้า, ผู้ให้บริการและหน่วยงานที่จะสามารถนำมากรอกข้อมูลได้จะต้องมีตำแน่งที่ตั้งที่แน่นอน จำเป็นจะต้องมีที่อยู่ที่สมบูรณ์

7. ร้านค้า, สถานที่ราชการและผู้ให้บริการ
ทุกธุรกิจ, หน่วยงานภาครัฐและผู้ให้บริการที่ไม่ได้กล่าวถึงอย่างชัดเจนในข้อ 8 สามารถป้อนข้อมูลได้ถ้าไม่ขัดกับกฏหรือเงื่อนไขข้ออื่น

8. รายการที่ไม่ได้รับอนุญาต
 • กล่องจดหมาย
 • ตู้บุหรี่อัตโนมัติ
 • ตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติ
 • ตู้อัตโนมัติทุกตู้ยกเว้นตู้เอทีเอ็ม **
 • บ้านรับรอง
 • อพาร์ทเมน
 • ห้องพักส่วนตัว
 • ซ่องโสเภณี
 • ตลาดที่มีเป็นฤดูกาลหรือตลาดที่เกี่ยวข้องกับฤดูการของผลิตผลการเกษตร ฯลฯ
 • สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะและสถานที่อื่น ๆ
 • ข้อมูลการติดต่อส่วนตัวเช่น กับสโมสร
 • เทศกาลพื้นเมือง / มหกรรมประจำปี ฯลฯ
 • ห้องน้ำสาธารณะ


 • **ตู้ ATM กรุณากรอกตามรูปแบบคือมี "ชื่อธนาคารและตามด้วย (ATM)" คุณสามารถกรอกข้อมูลของตู้ATM ของแต่ละธนาคารเท่านั้น ซึ่งเป็นตู้ ATM ของธนาคารนั้นๆ ธนาคารโดยตรงและธนาคารเอกชนมักจะใช้ตู้ ATM ของสถาบันอื่น ๆ จะไม่มีการทำรายการสำหรับธนาคารโดยตรงหรือธนาคารเอกชนเกิดขึ้น

  9. สอบถาม
  หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับรายการของเรา โปรดสอบถามที่ขอความช่วยเหลือ เราจะตอบคำถามของคุณในทุกกรณีอย่างรวดเร็วและแม่นยำ ในสิ่งที่คุณควรป้อนข้อมูลในแต่ละกรณี

  10. เวลาเปิดที่ถูกต้อง
  กฎที่สำคัญที่สุด:-ไม่ว่าชนิดของธุรกิจสถาบันการศึกษาหรือผู้ให้บริการที่คุณป้อนข้อมูลเวลาเปิดต้องแน่นอนถูกต้องและตรวจสอบได้ -ถ้าเป็นการสมมติฐานเกี่ยวกับเวลาเปิดของสถานที่ไม่มีในไดเรกทอรีไม่สามารถป้อนข้อมูลได้ -หากคุณไม่แน่ใจสอบถามในร้านค้าที่คุณทำรายการซึ่งคุณก็จะได้รับคำตอบอย่างรวดเร็วและเวลาเปิดที่ถูกต้อง -เวลาเปิดที่แตกต่างกันเช่น เวลาเปิดที่ไมีเวลาปิดที่แน่นอน จะต้องมีการอธิบายไว้ในส่วนความคิดเห็น

  11. เวลาเปิดทำการตามฤดูกาล
  หากมีธุรกิจใช้เวลาเปิดตามฤดูกาลมีความต้องการนี้จะถูกป้อนในฟิลด์ที่เหมาะสมภายในแบบฟอร์มสำหรับรายการใหม่เช่น การเปลี่ยนแปลงหรือความสำเร็จในการป้อนข้อมูล

  12 หน่วยงานของ บริษัท
  เมื่อ บริษัท มีหน่วยงานที่หลากหลายหน่วยงานและแต่ละคนมีเวลาเปิดแตกต่างกัน ดังนั้นจึงสามารถทำได้หลายรายการในบริษัทเดียว (ดูรายการของกฎข้อที่ 2 ) มันเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่ละชื่อของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยตรงในชื่อของรายการคือ ( ชื่อ บริษัท ชื่อของหน่วยงาน ) ในขณะที่รายการผลการค้นหาจะปรากฏเพียงชื่อขึ้นเสมอ หากชื่อของหน่วยงานที่มีหายไป จะทำให้ผู้ใช้เกิดความยุ่งยาก สับสน

  สิ่งที่สำคัญ:โปรดทราบ ข้อกำหนดการใช้งานของเรา ข้อมูลดังกล่าวที่คุณป้อนข้อมูลลงในรายการ คุณมีสิทธิ ในการเผยแพร่และการโอนกรรมสิทธิ์ให้กับเราข้อมูลเหล่านี้มี เว็บไซต์ของ บริษัท ที่เกี่ยวข้อง

  เกี่ยวกับคุณภาพของรายการ

  a) ชื่อ บริษัท ต้องรวมอยู่ในชื่อของรายการ ชื่อ "ร้านขายของชำ" จึงไม่ได้รับอนุญาตให้ลงในรายการ เว้นแต่ "โลตัส (อาหาร เครื่องอุปโภค บริโภค)"สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของธุรกิจที่เหมาะสมจะแสดงในส่วนความคิดเห็น

  b) หมายเลขโทรศัพท์, หมายเลขโทรสาร, e-mail, เว็บและเงื่อนไขการค้นหา:เราขอแนะนำเพื่อที่จะให้ทำรายการเป็นที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่ทำได้ เพื่อที่จะให้แน่ใจว่ารายการที่สามารถปลดล็อคได้ และคะแนนที่ทำได้สูงสุดเกี่ยวกับการที่จะได้รับเงิน

  c) ไม่มีตัวย่อ ใช้ตัวพิมพ์ใหญ่-ตัวพิมพ์เล็กตามความเหมาะสม ไม่สามารถใช้ตัวย่อกับชื่อบริษัท, ที่อยู่,เมืองได้ ทางเราจะอนุญาตให้ใช้ชื่อย่อในกรณีที่ทางบริษัทธุรกิจหรือบริการใช้ชื่อเป็นตัวย่อเองแล้วเท่านั้น โปรดระวังการใช้ตัวพิมพ์ใหญ่-ตัวพิมพ์เล็กอย่างเคร่งครัด

  d) เว็บไซต์ (URLs) : กรุณาใช้เว็บไซต์ของบริษัท ถ้าไม่มีเว็บไซต์ของตัวเองที่สามารถใช้ได้ อาจจะเชื่อมโยงโดยตรงกับหน้าที่สามารถพบได้บนข้อมูลของบริษัท เช่น Facebook ของบริษัท หรือบริษัทที่อยู่ในเครือหรือกลุ่มบริษัท

  e) ชื่อบริษัทและค้นหาตามที่อยู่: ถ้าไม่สามารถค้นหาชื่อบริษัทได้ กรุณาใช้คำที่สื่อความหมายที่เกี่ยวข้องกับบริษัทอีกหนึ่งคำหรือมากกว่านั้นค้นหา ดังนั้นตัวอย่างเช่นการค้นหา "นายสุวรรณ ดีงาม" ในแง่การค้นหาต้องกรอกข้อมูลว่าเป็น "แพทย์ทั่วไป,แพทย์หรืออายุรแพทย์.

  f) ข้อมูลสถานที่ที่เกี่ยวข้อง: กรุณาใช้หมายเลขโทรศัพท์หมายเลขโทรสารและเว็บไซต์ของข้อมูลในสถานที่ที่เกี่ยวข้องไม่ใช่ข้อมูลขององค์กรกลาง ดังนั้นหากมีข้อมูลเกี่ยวกับการติดต่อกับร้านค้าสาขา ควรติดต่อกับร้านค้าสาขาโดยตรงแทนการใช้สายด่วนกลางหรือที่อยู่อีเมล แต่สำหรับเว็ปไซต์สามารถติดต่อได้ทั้งสองกรณี: เฉพาะสื่อกลางหรือการเชื่อมโยงให้เข้าถึงรายละเอียดของข้อมูลของสาขา

  คุณมีคำถามเพิ่มเติม?

  สำหรับทุกคำถาม โปรดส่งบันทึกการทำรายการไปที่คำถาม เราจะให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี


  ลงทะเบียนตอนนี้และเข้าร่วมงานกับเราได้ฟรี!

  Suchen Eintragen Verkaufsoffene Sonntage Shopping Outlets Geld verdienen Suchen